Chuẩn bị:
Bánh mỳ thái lát
Dầu dấm (gồm dầu oliu, nước chanh, dấm balsamic, mù tạc, tamari)
Tảo vụn khô
Trái bơ
Hạt chia
Thực hiện:
Cho tảo vào dầu dấm, trộn đều.
Dàn đều 1/2 thìa cà phê dầu dấm lên mỗi lát bánh mì
Thái nhỏ trái bơ, xếp lên trên.
Rắc tảo khô và hạt chia lên trên cùng.
~~~~
Ingredients:
Sliced Bread
Vinaigrette Sauce (including olive oil, lemon juice, balsamic vinegar, mustard, tamari)
Algae dry debris
avocados
Chia seeds
Method:
For algae into the vinaigrette sauce, and mix well.
Place 1/2 teaspoon of this vinaigrette sauce over each slice of bread
Diced avocado, piling up on.
Put some chia seeds and dried algae on the top.
No comments:
Post a Comment