Friday 20 June 2014

Bánh mì khai vị với sốt dầu dấm trộn tảo và trái bơ / Bread Appetizer with Algae Vinaigrette Sauce and Avocado


Chuẩn bị:

Bánh mỳ thái lát
Dầu dấm (gồm dầu oliu, nước chanh, dấm balsamic, mù tạc, tamari)
Tảo vụn khô
Trái bơ
Hạt chia

Thực hiện:

Cho tảo vào dầu dấm, trộn đều.
Dàn đều 1/2 thìa cà phê dầu dấm lên mỗi lát bánh mì
Thái nhỏ trái bơ, xếp lên trên.
Rắc tảo khô và hạt chia lên trên cùng.
~~~~

Ingredients:

Sliced ​​Bread 
Vinaigrette Sauce (including olive oil, lemon juice, balsamic vinegar, mustard, tamari) 
Algae dry debris 
avocados
Chia seeds

Method:

For algae into the vinaigrette sauce, and mix well. 
Place 1/2 teaspoon of this vinaigrette sauce over each slice of bread 
Diced avocado, piling up on. 
Put some chia seeds and dried algae on the top.

No comments:

Post a Comment