Tuesday 30 September 2014

Súp dưa chuột trái bơ rau húng / Cucumber Basil Avocado Gazpacho

(English bellow)

Chuẩn bị:

1 quả bơ chín
1 quả dưa chuột, gọt vỏ, bỏ hạt
2 cành rau húng tươi
2 cây hành lá
2 cốc nước
1/4 thìa cà phê muối
1/2 quả chanh vắt lấy nước

Thực hiện:

Cho các nguyên liệu vào ngăn mát tủ lạnh cho thật mát rồi cho vào máy xay nhuyễn, nếu còn mấy vết rau xanh cũng không sao.
Cho súp vào tủ lạnh mấy tiếng trước khi dùng.
Ăn cùng bánh mì giòn nhỏ

~~~~~

Ingredients:

1 perfectly ripe avocado
1 cucumber: skin left on, seeds removed
2 small handfuls fresh basil
2 scallions, green and whites both
2 cups water
1/4 teaspoon sea salt
Juice of 1/2 lime

Method:

Refrigerat all ingredients until quite cold. 
Place them into blender and mix until smooth.
Return the soup the the refrigerator until be served.
Garnish with some croutons or thinly sliced cucumber circles and basil leaves.

No comments:

Post a Comment