Sunday 1 June 2014

Pate hạt bí thuần chay / Vegan Pumpkin Seeds Pâté


Chuẩn bị:

1/3 cốc hạt bí đã tách vỏ
2 thìa cà phê miso đen (hoặc trắng)
4 thìa cà phê nước chanh vắt
2 thìa cà phê hạt vừng (mè)
4 thìa cà phê nước lọc
1 thìa canh rau mùi thái nhỏ

Thực hiện

Sau khi ngâm qua đêm hạt bí trong nước lọc (8-12h), rửa sạch, vớt ra để ráo.
Cho vào máy xay hạt bí đã ngâm, hạt vừng (mè), miso, nước chanh, nước lọc, xay gần nát hết. 
Cuối cùng, cho rau mùi vào trộn đều.

~~~~~
Ingredients:
1/3 cup pumpkin seeds
2 teaspoons black miso (or white miso)
4 teaspoons lemon juice
2 teaspoons sesame seeds
4 teaspoons pur water
1 tps chopped coriander
Method:
Soak pumpkin seeds over night (about 8-12 hours), then rinse and drain.
In a food processor, place the pumpkin seeds, black miso, lemon juice, sesame seeds, pur water, and mix until little crumble.
Add chopped coriander and mix well.

No comments:

Post a Comment