Thursday 31 July 2014

Bánh lê dừa thuần chay / Vegan Pear Coconut Cake

(English bellow)

Chuẩn bị: 

(3 chiếc tròn 10 cm đường kính)
80 gr bột spelt lức (hoặc bột mì lức)
10 gr bột khoai tây mịn
10 gr đường
30 gr cơm dừa
1/3 gói bột nở
1 thìa cà phê dầu ăn
0,8 cl sữa dừa
120 gr lê thái hạt lựu

Thực hiện:

Trộn đều các nguyên liệu vào nhau rồi cho vào 3 khuôn tròn đã thoa dầu ăn
Cho vào lò nướng nóng 180° trong từ 18-20 phút.

*****

Ingredients:

(3 small round cakes of 10 cm diameter)
80 gr brown spelled flour (or brown flour)
10 grams finely powdered potato
10 grams brown natural sugar
30 gr dried coconut
1/3 packet of baking powder
1 teaspoon vegetable oil
0.8 cl coconut milk
120 gr diced pears

Method:

Mix all the ingredients together and put in 3 molds.
Place in hot oven 180 ° for 18-20 minutes.

No comments:

Post a Comment